“ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

“ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

“ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

ช็อควงการกับเรื่องราวของนักแสดงซีรีย์วายหน้าตาดี บันดาลโทสะก่อเหตุกับแฟนสาว เรื่องนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับคนในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับของเจ้าตัวนักแสดงอง เพราะอะไรเขาจึงทำเช่นนี้ไปติดตามกับ “ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน ติดตามไปพร้อมกันกับ rueanglaonaroo.com กันเลย

ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

                เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อควงการบันเทิง เมื่อนักแสดงหนุ่ม ธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย นักแสดงหนุ่มหน้าตาดีวัย 21 ปี แทงแฟนสาวดับคาห้องพัก ซึ่งนักแสดงรายนี้ได้รับบทการแสดงในซีรีย์ดังเรื่อง “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ทางช่อง one  ในบท “เซ็น” ทำให้เหล่าผู้คนในวงการต่างตกอกตกใจ รวมไปถึงแฟนคลับของเจ้าตัวนักแสดงหนุ่มเอง

(ทอยทอย ธนภัทร)

(ทอยทอย ธนภัทร)

เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีหญิงสาวโดนแทงร่างพรุนดับคาที่ เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งลงพื้นที่เกิดเหตุ เมื่อถึงพื้นที่ก็ได้พบกับศพหญิงสาวโดนแทงร่างพรุนมากถึง 20 แผล ซึ่งทราบภายหลังว่าผู้ก่อนเหตุแทงหญิงสาวก็คือแฟนหนุ่มของเขาเอง ที่เป็นดารานักแสดงโดยที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบก็ได้พบกับเจ้าตัวรอมอบตัวอยู่ในบ้าน พร้อมกับของกลางเป็นมีดปอกผลไม้ปลายแหลมที่ตกอยู่ในห้องมีลักษณะเปื้อนเลือด

                ซึ่งทางเจ้าตัวได้ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าตัวและแฟนสาวนั่งดื่มเบียร์อยู่ที่หน้าบ้านก่อนมีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากที่กลับขึ้นห้องนอนก็ทำให้ทะเลาะกันหนักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนทำให้แฟนสาวนั้นกล่าวไล่ให้ตนหนีออกไปจากบ้าน ขณะที่เจ้าตัวกำลังเก็บของเพื่อจะหนีออกจากบ้าน แฟนสาวผู้เสียชีวิตก็ได้เดินลงไปหยิบมีดในครัวขึ้นมาจนทำให้เกิดเหตุยื้อแย่งกัน แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีดได้แทงเข้าไปที่ผู้เสียชีวิต

                อย่างไรก็ตามทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อจากคำให้การของผู้ก่อเหตุ เพราะจากคำให้การกล่าวอ้างว่าเป็นเหตุจากการยื้อแย่งมีดจนเกิดเหตุดังกล่าว แต่การยื้อแย่งมีดนั้นไม่สามารถทำให้มีแผลมากถึง 20 แผลบนร่างขนาดนี้ได้

                ผู้เสียชีวิต แฟนสามผู้ก่อเหตุเองมีชื่อว่า น.ส.ชัชสรัญ สุวรรณกิจ หรือพิมพ์ อายุ 25 ปี หลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าเจ้าตัวนั้นมีอาการเป็นโรคซึมเศร้าอยู่ด้วย หลังจากตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็ได้ส่งร่างชันสูตร แล้วให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามความเชื่อทางศาสนาต่อไป

                ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำให้ละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากคำให้การของเจ้าตัวนั้นไม่มีความน่าเชื่อถือมากพอ

(ทอยทอย ธนภัทรโดนจับกุม)

(ทอยทอย ธนภัทรโดนจับกุม)

                สำหรับเหตุสลด“ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้านนี้ก็ได้ทำให้ใครหลายๆ คนตกใจเป็นอย่างมาก ไม่คาดคิดว่าดาราหนุ่มคนนี้จะก่อเหตุแทงแฟนสาวได้

แนะนำ “Xiaomi Mi Mix4” เตรียมพร้อมเปิดตัวแล้วอีกไม่นานเกินรอ

สาวก Xiaomi ห้ามพลาด จากประกาศของทางบริษัท Xiaomi เองได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเองแล้วว่า พร้อมที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่จากทางค่ายแล้ว เรื่องราวเป็นอย่างไรไปติดตามกับชมพร้อมกันกับ “Xiaomi Mi Mix4” เตรียมพร้อมเปิดตัวแล้วอีกไม่นานเกินรอ

“Xiaomi Mi Mix4” เตรียมพร้อมเปิดตัวแล้วอีกไม่นานเกินรอ
“Xiaomi Mi Mix4” เตรียมพร้อมเปิดตัวแล้วอีกไม่นานเกินรอ