กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาแถลงข่าว ขอโทษและขอบคุณ

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสแรงยิ่งกว่าน้ำเชี่ยวนั่นก็คือ กระต่าย พรรณนิภา ที่เธอได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับ และแฟนเพลงอย่างมาก หลังจากที่เธอออกมายอมรับแล้วว่า ได้ตั้งท้องกับครูไพบูลย์ แสงเดือน ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวและเจ้าของค่ายเพลงที่เธอสังกัดอยู่ แต่ในช่วงแรก็ทำให้หลายคนสงสัยอยู่ และกลายเป็นข่าวลืออยู่สักพักใหญ่ ๆ นานนับสัปดาห์ ต่อมาอดีตภรรยาของครุไพบูลย์ ได้รับรู้เรื่องราวของทั้งคู่ และได้โพสต์ Status บน Social Media ที่แสดงถึงความดีใจที่ตนเองได้หลุดจากบ่วงแล้ว กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาแถลงข่าว ขอโทษและขอบคุณ ตาม rueanglaonaroo.com ไปชมข่าวกันครับ

กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาแถลงข่าว ขอโทษและขอบคุณ

         ในขณะนั้นเธอก็ได้ออกมาแถลงข่าวกับสื่อมวลชนแล้วว่าเธอได้ตั้งท้องกับ ครูไพบูลย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีทนายคนหนึ่งได้ตั้งข้อสังเกตว่า การที่ผู้จัดการส่วนตัวมีความสัมพันธ์กับนักร้องซึ่งในขณะนั้นยังเป็นผู้เยาว์ เป็นความผิดฐานพรากผู้เยาว์หรือไม่ โดยที่เจ้าตัวเปิดเผยว่า ความผิดฐานพรากผู้เยาว์ที่อายุมากกว่า 15 แต่ไม่เกิน 18 ปี แม้เด็กจะเต็มใจไปด้วยก็เป็นความผิด เพราะความผิดฐานพรากผู้เยาว์ กฎหมายคุ้มครองถึง บิดา มารดา ผู้ดูแล ผู้ปกครอง บุคคลที่กล่าวมาจึงเป็นผู้เสียหายตามกฎหมาย 

        หลังจากที่เธอได้แถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านของ กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เจ้าของเพลงฮิตในขณะนี้ เช่น สองลังยังบ่ลือม, กลับมาเด้อ, เมาบ่ลืม, สันดานเก่า ฯลฯ ซึ่งแต่ละเพลงก็ได้ประกายความฮิตอีกครั้งผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค @กระต่าย พรรณนิภา(กระต่าย สายร็อค) เพื่อเป็นการกล่าวคำขอโทษและขอบคุณบรรดาแฟนเพลงทุก ๆ คน ที่คอยให้กำลังใจเธอตลอดมาตั้งแต่เกิดข่าวแล้ว และยังให้สัญญาอีกด้วยว่าจากนี้ไปจะสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันอีกแน่นอน  

       “ขอบพระคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังรักกระต่าย ให้กำลังใจคอยซัพพอร์ตกระต่ายและค่ายจ้วดจ้าดนะคะ สิ่งใดที่หนูทำผิดพลาดลงไป หนูก็ต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะ ต่อจากนี้พวกเราจะตั้งใตทำหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงให้แฟนเพลงได้รับชมรับฟังอย่างต่อเนื่องนะคะ”

        อีกทั้งด้านของบรรดาแฟนคลับและแฟนเพลงหลายคนที่ติดตามผลงานเพลงของเธออย่างต่อเนื่อง ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นการให้กำลังใจให้เจ้าตัวสร้างสรรค์ผลงานเพลงดี ๆ อีกต่อไป รวมถึงตัวครูไพบูลย์อย่างล้นหลามอีกด้วย ยังพิเศษไปกว่านั้นคือ การแสดงความยินดีกับเจ้าตัวเล็กอย่างน้องเพลินเพลงพิณอีกด้วย ซึ่งถือเป็นแก้วตาดวงใจของทั้งคู่

       เรียกได้ว่าเป็นการจบข่าวได้อย่างสวยงามและบริบูรณ์ และอีกทั้งยังได้รับกำลังใจดี ๆ อีกด้วย 

แนะนำ 3 เมนูสุดคลีนทำง่าย ฉบับคนรักสุขภาพ 

ไหนใครเป็นสายคลีนยกมือขึ้น? เชื่อว่าคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ล้วนเป็นคนที่รักและใส่ใจในสุขภาพทั้งนั้น สุขภาพจะดีได้ต้องเริ่มจากตัวเรา วลีนี้ถือเป็นเรื่องที่จริงมาก ๆ และหนึ่งในวิธี ที่จะช่วยให้วสุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงได้เริ่มต้น ก็คือการกินอาหาร เลยขอแนะนำ 3 เมนูสุดคลีนทำง่าย ฉบับคนรักสุขภาพ ให้คนรักสุขภาพทั้งหลายเอาไปทำตาม ส่วนแต่ละสูตรจะทำยากง่ายแค่ไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย

3 เมนูสุดคลีนทำง่าย ฉบับคนรักสุขภาพ
3 เมนูสุดคลีนทำง่าย ฉบับคนรักสุขภาพ