ออกหมายจับคู่กรณี ของพ่อแม่ไวท์ แต่ศาลยืนยันว่าเป็นกลาง

 วันนี้ rueanglaonaroo.com มาตามติดข่าวที่ ออกหมายจับคู่กรณี ของพ่อแม่ไวท์ แต่ศาลยืนยันว่าเป็นกลาง หลังจากที่เป็นกระแสอย่างมาก กรณีดาราหนุ่มอย่าง ไวท์ ณวัชร์ นักแสดงชาวไทยสังกัดค่าย GMMTV  ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องราวของพ่อแม่ตน ได้ถูกชายคู่กรณีคนหนึ่งขับรถปาดหน้า และได้มีเรื่องทำร้ายกัน โดยเฉพาะแม่ของตนได้ถูกตบหน้า ส่วนพ่อของเขาได้โดนค้อนทุบ และคู่กรณีได้ออกมาท้าทายว่า “ไม่กลัวหรอกตำรวจ เรียกมาดิ” มีทราบภายหลังว่าชายผู้นั้นเป็นลูกชายของข้าราชการระดับสูงในกระบวนยุติธรรม ที่เมื่อหลายปีก่อนได้ตบหน้าพนักงานสาวขายไอโฟน ซึ่งทางครอบครัวนั้นกลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรมนั้น

ออกหมายจับคู่กรณี ของพ่อแม่ไวท์ แต่ศาลยืนยันว่าเป็นกลาง

                เมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางสำนักข่าว INN ได้มีการรายงานว่า นายสุริยัณห์ หงส์วิไล โฆษกศาลยุติธรรม ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า กรณีดังกล่าวนี้มีการอ้างถึงคู่กรณีว่าเป็นลูกชายของบุคลากรศาลยุติธรรมนั้น ยืนยันว่าเป็นเรื่องส่วนตัว มีหน่วยงานที่คอยรับผิดชอบอยู่แล้วในการดำเนินคดี ส่วนศาลยุติธรรมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

                 ในวันเดียวกันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายได้ถูกรับเชิญในรายการโหนกระแส ช่อง 3 โดยมีการนำคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนโลก Social ในช่วงหนึ่งของรายการหนุ่มไวท์ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่ตนตกเป็นข่าวก็มีตำรวจนายหนึ่งจาก สภ.บางกรวย นนทบุรี บอกว่า พยามห้ามออกสื่อ เพราะไม่ดี พ่อแม่เขาใหญ่โต และยังทำสำนวนไม่เสร็จ  ซึ่งตนก็ได้โต้แย้งว่า เป็นฝ่ายถูกระทำ หากใครตายขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ ส่วนตำรวจนายนั้นได้ทิ้งท้ายว่า “อย่างนั้นก็แล้วแต่นะ ผมเป็นกลางนะ ”

                 ขณะเดียวกันนี้ ไวท์ ณวัชร์ และนายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม พ่อของเขา ได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางกรวย นนทลุรี โดยยืนยันว่าวันที่เกิดเหตุ เจอคู่กรณีในปั๊มน้ำมัน กำลังจะขับรถออมาก็เจอกับคู่กรณีเช่นเดิม โดยการหักหัวรถออกมาพร้อมกัน ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้มีการบีบแตรใส่กันแต่อย่างใด นั่นทำให้ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร จนต่อมาถูกอีกฝ่ายขับรถจี้ท้าย ถึงแม้จะพยายามหลบแซงเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล จากนั้นจึงปาดหน้าแล้วเกิดเหตุการณ์ตามในคลิป และได้ยอมรับออกมาว่าได้มีการปะทะต่อสู้เพื่อป้องกันตัว

                 ทางด้านของ ไวท์ ณวัชร ตนได้กล่าวว่า “หลังโพสต์ไอจีเพื่อหาหลักฐาน ก็ถูกคู่กรณีส่งข้อความมาหา บอกว่าเดี๋ยวเจอกันในศาล เป็นดาราอย่างโง่ แต่ตนก็ไม่ได้ตอบกลับอะไรไป เพราะไม่ได้รู้จักกัน”

                 ภายหลัง พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย นนทบุรี ได้ทราบชื่อผู้ครอบครองรถยนต์ที่คู่กรณีใช้ขับ จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถ คือ นางพนารัตน์(นามสกุล) ในเบื้องต้นได้ออกหมายเรียกให้มาสอบปากคำแต่ยังไม่ได้รับการติดต่อแต่อย่างใด และขอให้ดาราหนุ่มไวท์ ณวัชร์ ผ่านพ้นจากเหตุการณ์นี้ได้ด้วยดี

แนะนำ 4 อันดับน้องเหมียวตัวจิ๋ว ที่คนไทยนิยมเลี้ยงที่สุด

ทาสแมวทั้งหลายตามมาทางนี้ให้ไว จะมาบอก 4 อันดับน้องเหมียวตัวจิ๋ว ที่คนไทยนิยมเลี้ยงที่สุด เพื่อเป็นตัวเลือกให้ทุกคนที่กำลังสนใจ จะรับน้องแมวแสนน่ารักไปเลี้ยงในบ้าน ได้ทำความรู้จักกับน้องแมวมากขึ้น แมวถือเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดูแลง่าย แถวยังเป็นสัตว์ที่สร้างรอยยิ้มให้เจ้าของได้ตลอดเวลา ซึ่งเราเชื่อว่าน้องเหมียวทั้ง 4 สายพันธุ์ที่จะแนะนำในวันนี้ ต้องถูกใจทาสแมวหลายคนแน่นอน

4 อันดับน้องเหมียวตัวจิ๋ว ที่คนไทยนิยมเลี้ยงที่สุด
4 อันดับน้องเหมียวตัวจิ๋ว ที่คนไทยนิยมเลี้ยงที่สุด