แนะนำ 5 อนิเมะที่ไม่ควรพลาด

แนะนำ 5 อนิเมะที่ไม่ควรพลาด

แนะนำ 5 อนิเมะที่ไม่ควรพลาด

วันนี้ rueanglaonaroo.com จะมา แนะนำ 5 อนิเมะที่ไม่ควรพลาด เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูกันมาบ้างแน่นอน มีพล็อตเรื่องหลากหลาย น่าติดตาม อนิเมะที่จะมาแนะนำวันนี้เป็นอนิเมะแนวโชเน็นเป็นเรื่องราวของการต่อสู้ของเด็กวัยรุ่นชาย ซี่งส่วนใหญ่ตัวละครหลักจะมีอายุไม่เกิน 18 ปี มีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

แนะนำ 5 อนิเมะที่ไม่ควรพลาด

1. Naruto : นารูโตะ

Naruto : นารูโตะ

ถ้าพูดถึงอนิเมะที่มีตัวการ์ตูนเด็กหนุ่มที่มากมาย แถมเลือดร้อน ต่อสู้ดุเดือดก็คงจะหนีไม่พ้นนารูโตะ อนิเมะยอดนิยมที่ยังคงฮิตมาถึงยุคปัจจุบัน สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของโลกนินจา การอดทนฝึกฝนตัวเอง ชีวิตในโรงเรียน และชีวิตข้างนอก การไปทำภารกิจต่าง ๆ และตัวเอกของเรื่องก็คือ นารูโตะ เด็กหนุ่มที่เติบโตมาโดยถูกคนในหมู่บ้านหวาดกลัว เพราะในตัวเขานั้นมีสัตว์หางที่ร้ายกาจสถิตอยู่ เริ่มแรกนารูโตะไม่เก่งอะไรมาก การสอบต่าง ๆ ก็เกือบจะรั้งท้ายแต่อดทนฝึกฝนจนกลายเป็นนินจาระดับแนวหน้าที่มีความสำคัญต่อโลกนินจาเอามาก ๆ เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เยอะมาก ๆ เฉพาะชีวิตในวัยเด็กก็จะเป็นภาคนารูโตะ นินจาจอมคาถาก็มีหลาย EP เลย และภาคนารูโตตำนานวายุสลาตัน ภาคนี้ก็จะเป็นพาร์ทหลังจากนารูโตะฝึกฝนวิชากับอาจารย์จิไรยะและกลับเข้าหมู่บ้าน เรื่องราวในภาคนี้คือมันส์มากต้องหาดู นี่ยังไม่นับเดอะมูฟวี่ต่าง ๆ อีกนะคะ บอกเลยว่าต้องดู

2. my hero academia มายฮีโร่ อคาเดเมีย

my hero academia มายฮีโร่ อคาเดเมีย

มายฮีโร่ อคาเดเมีย เป็นเรื่องราวของยุคที่ผู้คนมีอัตลักษณ์พิเศษ จนเกิดเป็นพลังของฮีโร่ แต่ก็มีคนที่มีอัตลักษณ์เด่น ๆ แล้วกลายเป็นวายร้ายเช่นกัน จึงทำให้มีฮีโร่เพื่อดูแลคนทั่ว ๆ ไป และมีโรงเรียนสำหรับเด็ก ๆ ที่มีความฝันที่จะเป็นฮีโร่ และตัวเองของเรื่องก็คือมิโดริยะ อิซึคุ เด็กที่เดิมที่ไม่มีอัตลักษณ์เลยและได้สืบทอดพลังของฮีโร่อันดับหนึ่ง และบาคุโก คัตสึกิ เด็กที่มีอัตลักษณ์ที่เก่งกาจมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งพวกเขาจะต้องเข้าเรียนและฝึกฝนในโรงเรียนฮีโร่เพื่อเป็นฮีโร่เต็มตัว และในระหว่างเรียนก็จะมีทั้งการฝึกฝน การแข็งขันในชั้นเรียน และการต่อสู้ทั้งพวกเดียวกันเองและกับวายร้าย เป็นอนิเมะที่สนุกมาก ๆ ยิ่งถ้าชอบแนวบู้ ๆ แอคชันกระจายด้วยแล้วต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย

3. Tokyo Revengers  โตเกียว รีเวนเจอร์ส

Tokyo Revengers  โตเกียว รีเวนเจอร์ส

โตเกียว รีเวนเจอร์ส เป็นอนิเมะแนวการย้อนเวลา กลับไปยังชีวิตวันรุ่นในโรงเรียนของ “ทาเคมิจิ”  พระเอกจะต้องย้อนเวลากลับไปไปเป็นเด็กมัธยม ซึ่งค่อนข้างที่จะมีความเป็นนักเลง ซึ่งในยุคนั้นก็จะมีแก๊งส์นักเลงอีกมากมาย แต่ที่มีอิทธิพลและเกี่ยวข้องกับพระเอกก็คือ “โตเกียวมันจิไค” สาเหตุที่ย้อนเวลากลับไป ก็เพราะในโลกปัจจุบัน ฮินาตะ แฟนสาวคนเดียวในชีวิตขอทาเคมิจินั้นได้ถูกพวกโตเกียวมันจิไคฆ่าตาย พระเอกจึงย้อนเวลากลับไปเพื่อช่วยเหลือและเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในปัจจุบัน มีฉากต่อสู้มันส์ ๆ เท่ ๆ เยอะมาก และยังมีความตลกปะปนอยู่

4. Nagatoro ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ 

Nagatoro ยัยตัวแสบแอบน่ารัก น

เป็นแนวน่ารักกุ๊กกิ๊กกันที่เรื่อง ยัยตัวแสบแอบน่ารัก นางาโทโระ เป็นเรื่องแนวชีวิตมัธยมในโรงเรียนของ นาโอโตะ ฮาชิโอจิ ( พระเอก ) และ ฮายาเสะ นางาโทโระ ( นางเอก ) เรื่องนี้พระเอกออกจะเนิร์ด ๆ เรียบร้อย ๆ เข้ากับใครไม่ค่อยได้เพราะขี้อายมาก ๆ ส่วนนางเอกจะแสบซน และชอบแกล้งพระเอก จริง ๆ การเข้าไปแกล้งเนี่ยอาจจะเป็นเพราะสนใจพระเอกก็เป็นได้  เป็นอนิเมะที่น่ารัก ทำให้ยิ้มตามตลอดเรื่องเลย นอกจากจะน่ารักแล้วก็ยังมีฉากฮา ๆ อีกด้วย

5. Fumetsu no Anata e แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์

Fumetsu no Anata e แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์

เป็นแนวซึ้งกินใจ ดราม่าปวดใจเรียกน้ำตาอย่าง แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ บ้าง สำหรับเรื่องนี้แฟนมังงะหลายคนการันตีว่าเศร้าจนปวดใจ เป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตอมตะลึกลับที่ถูกส่งมายังโลก และสิ่งนี้จะสามารถเปลี่ยนรูปร่างไปตามสิ่งที่มันมองเห็นและสนใจได้ เริ่มเรื่องมันเปลี่ยนตัวเองเป็นก้อนหิน แล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยนไปเป็นหมาป่า และเมื่อเจ้าของของมัน ก็คือเด็กหนุ่มผมขาวจากโลกไป สิ่งอมตะนี้ก็เปลี่ยนจากรูปร่างหมาป่าเป็นเด็กหนุ่มคนนั้นและเริ่มออกเดินทางเพื่อเรียนรู้วิถีใหม่ ๆ และได้รับชื่อใหม่เป็น ฟุชิ ในการเดินทางไปทั่วเขาก็ได้ความสามารถใหม่ ๆ จากการเปลี่ยนร่างเป็นสิ่งมีชีวิตนั้น ๆ และก็ยังได้พบเจอทั้งคนที่เป็นมิตรและศัตรู เมื่อมันเป็นการเดินทางไปเรื่อย ๆ ตัวเขาก็ต้องเผชิญการพบ การพรากจากเป็นธรรมดา การพรากจากก็มีทั้งจากเป็นและจากตาย โปรดทำใจก่อนดูอนิเมะ แต่จะเศร้าแค่ไหนนั้นส่วนนี้ต้องลองชมกันเอง

                และนี่ก็เป็นอนิเมะทั้งหมดที่เราคัดสรรมาแนะนำเป็น 5 อนิเมะที่ไม่ควรพลาด จัดเป็นอนิเมะการต่อสู้ของเด็กวัยรุ่นชายที่สนุกน่าดูมาก ๆ ยังไงก็ไปหาตามดูกันได้นะคะ

ต้องไปดูกับ 12 หุ้นแกร่ง-อัพไซต์โดย SET หลังจากการปรับฐาน สอยได้เลย

หลังจากที่ SET หรือตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้มีการปรับฐานแรง -อัพไซต์ถึง 65% ในบรรดา 12 หุ้นนำโดย STEC, KBANK, BBL, TOP, SSP, MAKRO, BTS, TIDLOR, SAPPE, PTTEP, WHA และCPALL สายลงทุนเตรียมสอยได้เลย ห้ามพลาดแน่นอน ติดตามเรื่องราวของ 12 หุ้นแกร่ง-อัพไซต์โดย SET หลังจากการปรับฐาน สอยได้เลย ไปพร้อมกันเลย

12 หุ้นแกร่ง-อัพไซต์โดย SET หลังจากการปรับฐาน สอยได้เลย
12 หุ้นแกร่ง-อัพไซต์โดย SET หลังจากการปรับฐาน สอยได้เลย