4 ซีรี่ย์แนวสยองขวัญใน Netflix

4 ซีรี่ย์แนวสยองขวัญใน Netflix

4 ซีรี่ย์แนวสยองขวัญใน Netflix

ไหนใครที่ชื่นชอบการดูซีรี่ย์แนวสยองขวัญเชิญมาทางนี้เลยค่ะ ถ้าคุณกำลังนอนอยู่บ้านว่างๆ ก็มาดูซีรี่ย์กันเถอะ ถ้าพูดถึงเรื่องของหนังสยองขวัญ ทาง Netflix ก็ได้สร้างหนังแนวนี้ไว้อย่างเยอะแยะมากมายหลายเรื่องเลยทีเดียว แต่ละเรื่องนั้นขอบอกเลยว่าทั้งน่ากลัว จนขนหัวลุกเลย แบบที่ว่าดูไปปิดตาไป วันนี้ทาง rueanglaonaroo.com เลยจะมาแนะนำ  4 ซีรี่ย์แนวสยองขวัญใน Netflix มาให้ทุกคนได้รับชมกัน รับรองว่าจะต้องถูกใจคนที่ชอบหนังแนวนี้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

4 ซีรี่ย์แนวสยองขวัญใน Netflix

  1. American Horror Story
American Horror Story

มาเริ่มกันเลยที่เรื่องแรกเลยนะคะ ที่เรียกได้ว่าน่ากลัวและน่าตื่นเต้นมากสำหรับซี่รีย์ American Horror Story โดยส่วนตัวผู้เขียนคิดว่าภาคหนึ่งและภาคสองน่ากลัวทและน่าตื่นเต้นที่สุด ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังจำความน่ากลัวเหล่านี้ได้ดี ภาคหนึ่งเล่าเรื่องเกี่ยวกับ บ้านอาถรรพ์ ที่เกี่ยวโยงกับเหตุฆาตกรรมมากมายตั้งแต่อดีต เมื่อดูจนจบเราเองรู้สึกคุ้นมาก ว่ามีคดีระดับตำนานเกิดขึ้นจริงในอเมริกา ทั้งที่จับฆาตกรได้แล้วและยังจับไม่ได้ ใครชื่นชอบเหตุการณ์แปลกๆ คงจะถูกใจไม่น้อยเลย
มาต่อกับภาคที่สองจะเป็นเรื่องราวของ โรงพยาบาลจิตเวชที่มีจริงในอดีตในสหรัฐอเมริกา ที่นำเรื่องของซาตานที่สามารถไปไกลได้ถึงโลกของมนุษย์ต่างดาว ซึ่งก็เป็นความเชื่อที่ฝั่งแน่นของชาวสหรัฐอเมริกาถึง มนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปทดลอง

  1. Girl from Nowhere
Girl from Nowhere

มาต่อความสยองกันเลยที่เรื่องต่อว่า เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสหนักมาก เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยิ่งอย่างแน่นอน นั้นก็คือเรื่อง Girl from Nowhere หรือที่เรียกว่า เด็กใหม่ โดยเรื่องราวของ เด็กผู้หญิงที่ชื่อว่าแนนโนะเป็นเด็กสาววัยรุ่นบุคลิกแปลก และเป็นเด็กใหม่ที่พึ่งย้ายเข้ามาในโรงเรียน โดยหนังจะมีมีทั้ง 13 ตอน แนนโนะก็เป็นเด็กใหม่ในทุกตอน แล้วหนังก็จบในตอนอีกด้วย โดยหนังได้สะท้อนปัญหาของสังคมวัยรุ่น ความรุนแรง ความอิจฉา การกลั่นแกล้งในโรงเรียน ผ่านแนนโนะที่จะเข้าไปให้บทเรียนกับพวกเขาเหล่านั้น หนังไม่ได้มีผีโผล่ออกมาให้สยองขวัญ หรือเลือดสาด กระชากอารมณ์ แต่กลับเป็นความหลอนในรอยยิ้มของแนนโนะ ที่ได้ว่าผู้หญิงคนนี้ฆ่าไม่ตาย

  1. Ghoul
Ghoul

และนี้ก็เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องที่ได้ขึ้นชื่อว่าสยองขวัญมากมีความตื่นเต้นลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเก้าอย่างแน่นอน แนะนำว่าให้ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวแนวนี้จะต้องชื่นชอบแน่อนอน ซีรี่ย์เรื่องGhoul (กูล) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างจากประเทศอินเดียว โดยจะเป็นเรื่องราวของ ทหารหญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งบรรจุมาใหม่ๆ ที่ตนเองนั้นได้มาสืบสวนคดีในเรือนจำพิเศษ ซึ่งระหว่างสืบคดีก็พบเรื่องไม่คาดคิด เหนือธรรมชาติเกิด ทั้งสยองขวัญ วิญญาณหลอน หลอนประสาทแบบสุดๆ แล้วหนังเรื่องนี้ก็ยังแฝงเรื่องความขัดแย้งทางการเมือง ศาสนา และความเชื่อ ทำให้ไม่ได้มีดีแค่เป็นหนังผีเท่านั้น ใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะดูดีหรือเปล่า ไปดูเลยค่ะรับรองว่าไม่ผิดหวัง

  1. Chilling Adventures of Sabrina
Chilling Adventures of Sabrina

มาถึงซี่รี่ย์แนวสยองขวัญเรื่องสุดท้ายกันเลยนะคะ เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับแม่มดพ่อมดที่ไม่ใช่ซีรี่ย์แนวแม่มดพ่อมดแบบน่ารักๆ แน่นอนเพราะว่าเรื่องนี้นั้นขอบอกเลยว่า ดาร์ก เถื่อน มากๆ และยังมีการแฝงความสยองขวัญไว้ด้วยนั้นก็คือ Chilling Adventures of Sabrina ที่เป็นเรื่องราวของ นางเอกที่เป็นเด็กกำพร้า โดยเธอนั้นได้เป็นลูกครึ่งระหว่างแม่มดและมนุษย์ โดยได้อาศัยอยู่กับป้าๆ และสัตว์เลี้ยงที่เป็นแมวดำเพื่อนรัก หนังคล้ายกับพาเราไปดูการผจญภัยของแม่มด เราจะได้เห็นการต่อสู้การใช้เวทมนต์ที่สุดแห่งความโหดเลยก็ว่าได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกันคะ 4 ซีรี่ย์แนวสยองขวัญใน Netflix  มีเรื่องใดถูกใจไหมเอ่ย ขอบอกเลยค่ะว่าแต่ละเรื่องนั้นน่ากลัวๆ ทั้งนั้น ใครที่ว่างๆ และชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้อยู่ก็สามารถไปดูได้เลยทาง Netflix ส่วนใครที่ยังไม่กล้าดูต้องลองเปิดใจดูสักครั้งนะคะ ไม่แน่คุณอาจจะติดใจจนกลายเป็นสาวกซีรี่ย์แนวสยองขวัญไปเลยก็ได้ค่ะ

twitter เพิ่มทดสอบฟีเจอร์ Tip Jar เปิดให้ผู้ใช้ส่งทิปให้แอคเคาท์อื่นได้แบบไม่หักเปอร์เซ็นต์ !

Twitter น่าจะเป็นแอปพลิเคชันที่หลายๆ คนรู้จักเพราะเป็นอีกหนึ่งแอปที่เป็น เป็นบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ โดยผู้ใช้สามารถส่งข้อความยาวไม่เกิน 280 ตัวอักษร ว่าตนเองกำลังทำอะไรอยู่ โดยเรียกการส่งข้อความนี้ว่า ทวีต ซึ่งเร็วๆนี้ ทาง Twitter ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่มีชื่อว่า Tip Jar หรือฟีเจอร์ที่เปิดให้ผู้ใช้สามารถมอบเงิน “สนับสนุน” แอคเคาท์ของผู้ใช้ Twitter คนอื่น ๆ ได้ตามต้องการ และทิปที่ส่งให้ผ่าน Twitter นั้นก็จะถูกส่งมอบให้กับผู้ใช้คนนั้น ๆ โดยที่ทาง Twitter ไม่ได้หักเปอร์เซ็นต์ออกแต่อย่างใด ติดตามเรื่องราวของ twitter เพิ่มทดสอบฟีเจอร์ Tip Jar เปิดให้ผู้ใช้ส่งทิปให้แอคเคาท์อื่นได้แบบไม่หักเปอร์เซ็นต์ ! ไปพร้อมกันเลย

twitter เพิ่มทดสอบฟีเจอร์ Tip Jar เปิดให้ผู้ใช้ส่งทิปให้แอคเคาท์อื่นได้แบบไม่หักเปอร์เซ็นต์ !
twitter เพิ่มทดสอบฟีเจอร์ Tip Jar เปิดให้ผู้ใช้ส่งทิปให้แอคเคาท์อื่นได้แบบไม่หักเปอร์เซ็นต์ !